116 lượt xem

Triệt lông

Lông là kẻ thù của rất nhiều phụ nữ, lông mọc quá dài sẽ là nơi sản sinh ra vi khuẩn và làm mất vẻ thẩm mỹ của phái đẹp. Liệu trình triệt lông vĩnh viễn, an toàn hiệu quả tại SAIGON PAM Spa sẽ giúp các chị em xóa bỏ nỗi lo lắng về lông, tự tin tỏa sáng với những vùng da nhạy cảm.

Các phương pháp triệt lông hiện nay:

Hiện nay, đa số các thẩm mỹ viện hàng đầu tại Việt Nam sử dụng những phương pháp triệt lông sau:

  1. Thuốc rụng lông: thuốc có dạng chất lỏng hay kem tẩy lông chứa thành phần hóa chất với nồng độ axit cao. Loại hóa chất này sẽ phản ứng với cấu trúc Protein của lông vì thế sẽ làm rụng chúng.
  2. Waxing: Đây là phương pháp tẩy lông tạm thời bằng sáp có thể tẩy những sợi lông ngắn từ 1mm trở lên. Ưu điểm của phương pháp này đơn giản, rẻ tiền và dễ sử dụng. Tuy nhiên, hiệu quả cũng chỉ duy trì được khoảng 3-4 tuần.
  3. Tẩy lông bằng laser cũ: Là phương pháp sử dụng ánh sáng đơn sắc để tác động vào nang lông. Tia laser với xung lực mạnh sẽ phân hủy nang lông bên dưới. Ngoài việc phá hủy nang lông, tia laser công suất cao còn làm tổn thương mạch máu nuôi nang lông nên sẽ ngăn chặn quá trình mọc lông trong trong khoảng 3-6 tháng. Tuy nhiên, biến chứng thường gặp khi tẩy lông bằng laser là tăng sắc tố gây thâm nám da, hoặc thậm chí có thể gây phỏng, sẹo cho da…

Liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại SAIGON PAM Spa

Quy trình triệt lông vĩnh viễn:

Bước 1: Lau khăn ấm

Bước 2: Tỉa phần lông dài

Bước 3: Wax lông

Bước 4: Vệ sinh bằng dầu cám gạo

Bước 5: Tắm (lau khăn ấm)

Bước 6: Thoa gel triệt lông

Thoa gel triệt lông vùng triệt lông

Bước 7: Bắn triệt lông

Bước 8: Lau khăn ấm

Bước 9: Thoa kem dưỡng da

Ưu điểm công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại SAIGON PAM Spa

  1. Hiệu quả triệt lông cao, loại bỏ tất cả các loại lông: lông rậm, cứng, lông mảnh, nhạt màu
  2. An toàn trong quá trình điều trị
  3. Cam kết không đau rát, bỏng rộp, không kích ứng
  4. Thu nhỏ lỗ chân lông, giảm thâm, trẻ hóa vùng da điều trị
  5. Thực hiện nhanh chóng, không nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì dài lâu

Triệt lông vĩnh viễn tốt nhất tại SAIGON PAM SPA

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt nhất TPHCM? Và nhiều tỉnh thành khác? SAIGON PAM Spa – triệt lông vĩnh viễn TPHCM là thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ hàng đầu với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực da. Hiện nay, SAIGON PAMl Spa đã ngày càng khẳng định được vị thế cũng như chất lượng dịch vụ uy tín , an toàn và đảm bảo. Mang lại dịch vụ tốt nhất đến các chị em.

Triệt lông vĩnh viễn có tốt không? Triệt lông vĩnh viễn có bị mọc lại không? SAIGON PAM Spa hiện tại đang áp dụng liệu trình ( triệt lông ) bằng công nghệ ánh sáng sinh học sẽ tác động hiệu quả hơn vào các mầm nhú ở nang lông, hiệu quả từ gốc tới ngọn. Với liệu trình triệt lông mới này đã được viện FDA Hoa Kì thông qua về mức độ an toàn cũng như hiệu quả bất ngờ mang lại, triệt vĩnh viễn lên tới hơn 96% violong ở da và sẽ ức chế nang lông mọc lại về sau, mang đến làn da mịn màng và tươi sáng bất ngờ.